About Us

ทีเอ็นซี คลินิคศัลยกรรมความงามและเสริมสร้างความอ่อนเยาว์

ปรัชญาของ ทีเอ็นซีคลินิก
ด้วยประสบการณ์ด้านความงามมา 30 ปี ปัจจุบันก็ยังคงทำงานในด้านนี้อย่างสม่ำเสมอและได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการในปริมาณมากขึ้นตามความเจริญของสังคม จากประสบการณ์ในงามอาชีพจึงมีแนวคิดที่จะใช้ความสามารถที่สะสมมาให้เกิดประโยชน์กับประชาชนทั่วไปให้มากที่สุด ไม่แต่เพียงการผ่าตัดซึ่งเป็นการแก้ไขภายนอกเท่านั้นแต่ได้คำนึงถึงการป้องกันปรับปรุงซ่อมแซมในส่วนระบบภายในของร่างกาย ทำให้เราสามารถเป็นบุคคลที่มีสุขภาพชีวิตที่ดี สมดุล อ่อนเยาว์และมีความสุข “เพราะหนึ่งชีวิตไม่มีสำเนา” รูปแบบคลินิก

คลินิกศัลยกรรมความงามและเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ (Cosmetic Surgery and Rejuvenation Clinic)
ให้บริการในด้านความงามฟื้นฟูสุขภาพชะลอความชรา คงความเป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอโดยใช้ขบวนการแพทย์แผนปัจจุบัน และ การแพทย์ทางเลือก ซึ่งเป็นมิติที่ 3 (ส่งเสริมสุขภาพ) ของกระทรวงสาธารณสุข โดยให้บริการดูแลทั้งร่างกาย (The Whole Body) โดยการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก และเสริมสร้างสุขภาพภายใน ทำให้ดูดีสวยงาม สมส่วน เพิ่มบุคลิกภาพอ่อนวัย ด้วยบริการต่างๆ 4 แผนก คือ

 1. ศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery)
 2. ผิวพรรณและเลเซอร์ (Skin and Laser)
 3. ปรับรูปร่างและลดสัดส่วน (Body-Shape Contour)
 4. ชะลอวัยและโฮมิโอพาธีย์ (Anti-Aging and Homeopaty)

ประวัติความเป็นมา ทีเอ็นซีรีจู
 1. TNC ( 1982 ) นั้นมาจากคำว่า Thanavatt Clinic (1982) เมื่อปี 1982 นั้น นพ.ธนวรรฒน์ โชติมา เป็นหัวหน้าแพทย์แผนกศัลยกรรม ประจำที่โรงพยาบาทพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี พร้อมกับเปิดคลินิกศัลยกรรมความงามด้วย และ มีการตอบรับจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ต่อมาจึงเปิดคลินิกศัลยกรรมความงามที่กรุงเทพฯ ที่ 30/7 พหลโยธินซอย 2 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 ในชื่อคลินิกธนวรรฒน์คลินิก เป็นคลินิกที่มุ่งเน้นด้านการผ่าตัดศัลยกรรมความงามและเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ในปัจจุบัน
 2. ต้นปี 2007 ได้ก่อตั้งคลินิกความงาม ชื่อเอสธิกาคลินิก เวชกรรม ที่รัชดาซอย 7 ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับกลุ่มเพื่อนนักธุรกิจดำเนินการธุรกิจ ในนามบริษัทชื่อ บริษัทเอสธิกาคลินิก จำกัด บริหารงานในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โดยให้บริการความงามที่ครบวงจรมีทั้งศัลยกรรมความงาม, ผิวพรรณ,รูปร่างและแพทย์ทางเลือก และได้การตอบรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ถึงแม้สภาวะเศรษฐกิจเป็นอย่างไร เรื่องความสวยงามนั้นยังมีความจำเป็นและเป็นที่นิยมของกลุ่มลูกค้าทุกวัย
 3. ในปี 2010 ขยายสาขาในชื่อแบรนด์ของตนเองไปที่จังหวัดนครปฐม โดยใช้ชื่อ TNC Reju (Thanavatt Clinic Rejuvenation) ตั้งอยู่เลขที่ 119/2-4 ถนนทรงพล ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นคลินิคให้บริการเสริมสร้างความอ่อนเยาว์แบบองค์รวมครบวงจรที่ทันสมัยแห่งแรกในต่างจังหวัด
 4. นอกจากนั้นได้ปรับเปลี่ยนการบริหารงานแบบบุคคลธรรมดา จัดตั้งเป็นนิติบุคคลในรูปแบบบริษัท ชื่อบริษัททีเอ็นซีเฮลท์แคร์ จำกัด จดทะเบียนบริษัท เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 ทุนจดทะเบียน 3,000,000 บาท ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 010555212727829 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3033714388 โดยมีกรรมการบริษัทจำนวน 4 ท่านดังนี้ 1.นายธนวรรฒน์ โชติมา 2.นางมามี โชติมา 3.นายภูริพัฒน์ โชติมา 4.นางมัทนียา โชติกเสถียร
 5. ในปี 2012 ทีมผู้บริหารมีแนวความคิดที่จะขยายสาขาที่ 3 ของ TNC Clinic ไปที่บริเวณ ห้างสรรพสินค้า หรืออาคารสำนักงานขนาดใหญ่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ หรือย่านธุรกิจ ซึ่งมั่นใจว่าสามารถ ดึงดูดและรองรับให้บริการลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นทำเลที่เดินทางไปมาสะดวกและสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย เพื่อให้ผู้บริโภคหรือลูกค้าเกิดความมั่นใจในสถานที่ ให้ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวแก่ผู้มาใช้บริการกับเรา เพื่อรองรับการบริการเรื่อง Anti Aging ที่ครบวงจรและได้มาตรฐานที่สุด

ปัจจุบัน ทีเอ็นซีคลินิก มี 3 สาขา
 1. สาขาพหลโยธินซอย 2 (ทีเอ็นซีศัลยกรรมความงาม TNC Cosmetic Sergery)
 2. สาขานครปฐม (ทีเอ็นซีรีจู TNC Reju)
 3. สาขาดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ (TNC Performax)

ดำเนินการโดยนายแพทย์ธนวรรฒน์ โชติมา และทีมงานซึ่งมีประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมความงามมากกว่า 25 ปี ทำให้ทราบปัญหาภาวะแทรกซ้อน และความสมดุลย์ของแต่ละบุคคลเป็นอย่างดี เราจึงได้ผนวกความรู้ทางการแพทย์, ความรู้ทางศิลปะผสมกับประสบการณ์และความชำนาญ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยอย่างสมดุลย์ เราจึงให้ความสำคัญต่อปัจจัยดังนี้

 1. เรามีแพทย์ที่มีประสบการณ์
 2. เราให้ความสำคัญในการตรวจ, ปรึกษาและวิเคราะห์ร่วมกับผู้มาใช้บริการ ก่อนทำการรักษา
 3. เราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ
 4. เราให้ความสำคัญในการดูแลติดตามผลหลังผ่าตัดอย่างน้อย 3 เดือน
 5. เราสามารถเปลี่ยนรูปลักษ์ของท่านให้ดูดีเพื่อความมั่นใจ
facebook